Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

Máy làm sữa chua Kangaroo KG80 6 hũ

Máy làm sữa chua Kangaroo KG80 6 hũ

MUA HÀNG GIÁ SỐC TẠI ĐÂY

Giới thiệu sản phẩm Máy làm sữa chua Kangaroo KG80 6 hũ

Thương hiệu Kangaroo tự tin công bố: sữa chua làm bằng máy làm sữa chua Kangaroo tăng gấp 2400 lần khuẩn sữa so với sữa chua thông thường. Nhờ thế, lợi ích mà món ăn khoái khẩu này mang lại cho sức khỏe cũng nhân lên gấp bội. Kangaroo KG80 với dung tích 1L, đi kèm bộ 6 ly thủy tinh, giúp bạn dễ dàng chế biến nhiều món ngon khác nhau. Với tỷ lệ thành công 100%, máy làm sữa chua Kangaroo KG80 sẽ là “trợ thủ” đắc lực của bạn.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Dễ dàng thao tác
Bạn chỉ cần pha sữa tươi và sữa chua có sẵn theo tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy, và chờ đợi để thưởng thức món ăn khoái khẩu của mình.
Máy làm sữa chua Kangaroo KG80
Tặng kèm bộ ly thủy tinh
Máy có dung tích 1L, một lần ủ được 6 ly thủy tinh. Bộ ly này được tặng kèm để bạn sử dụng chung với máy, dễ dàng vệ sinh.
Máy làm sữa chua Kangaroo KG80
Trang bị đầy đủ tính năng bạn cần
Máy làm sữa chua Kangaroo KG80 biến việc chế biến sữa chua – món ăn có lợi cho sức khỏe – trở nên thật dễ dàng, như:
- Tỷ lệ thành công là 100%.
- Làm được nhiều loại sữa chua khác nhau, tùy theo khẩu vị của bạn.
- Chức năng giữ nhiệt ổn định, giúp quá trình lên men diễn ra nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sữa, cho bạn những cốc sữa chua ngon nhất.
- Dễ dàng cài đặt và hiển thị thời gian, để bạn yên tâm làm những công việc khác khi máy hoạt động.
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Kangaroo tuy mới thành lập nhưng là tập đoàn lớn mạnh với nhà máy rộng 600.000m2 và kinh doanh 6 ngành hàng: điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị an toàn, điện thoại di động, công nghệ năng lượng và hệ thống cửa. Kangaroo đã 2 năm liền nhận giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng, Giải Sao vàng đất Việt, các giải thưởng của hiệp hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam. Các sản phẩm của Kangaroo được sản xuất theo công nghệ tiến tiến nhất hiện nay, sang trọng, gọn nhẹ dễ sử dụng, tiết kiệm điện tối đa, thân thiện với môi trường, tính năng phù hợp với khí hậu và cách thức sử dụng của Việt Nam.

MUA HÀNG GIÁ SỐC TẠI ĐÂY

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét