Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 1.6L (Trắng)

Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 1.6L (Trắng)

MUA HÀNG GIÁ SỐC TẠI ĐÂY

Giới thiệu sản phẩm Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 1.6L (Trắng)

 
Sữa chua là món đồ uống rất được yêu thích, đặc biệt trong mùa hè nóng nực, không chỉ có công dụng giải khát mà sữa chua còn là món ăn có dinh dưỡng cao, độ hấp thụ lớn, nhờ vi khuẩn lactic nên sữa chua có tác dụng chữa bệnh đường ruột, bệnh dạ dày và các bệnh về tiêu hóa nói chung. Sữa chua đặc biệt thích hợp với người già, trẻ em, người mới ốm dậy, nhất là những người mắc bệnh về tiêu hóa. Bạn sẽ nhanh chóng có ngay những cốc sữa chua thơm ngon khi sở hữu máy làm sữa chua Kangaroo KG81. Được thiết kế theo công nghệ hiện đại, với chất liệu nhựa ao cấp, an toàn, máy làm sữa chua Kangaroo KG81 có công suất 50W,sẽ giúp bạn có những cốc sữa chua không chỉ thơm ngon mà còn có độ dẻo, thích hợp cho cả trẻ em. Ngoài ra, với kiểu dáng gọn gàng, màu sắc trang nhã, dễ dàng sử dụng, máy làm sữa chua Kangaroo KG81 là một dụng cụ mà bạn nên sở hữu ngay hôm nay.

Máy làm sữa chua
Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 kiểu dáng hiện đại
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế đẹp mắt
Máy có thiết kế màu trắng ngà, trang nhã sẽ luôn đem lại cho bạn cảm giác sạch sẽ và gọn gàng, máy làm sữa chua Kangaroo KG81 trong gian bếp sẽ tăng phần hiện đại và tiện nghi hơn cho gia đình bạn. Ngoài ra, bộ 8 cốc đi kèm cũng được làm bằng thủy tinh bền đẹp, dễ vệ sinh và an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức hay mời khách đến thăm nhà những cốc sữa chua thật thơm mát.
Máy làm sữa chua
Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 gọn gàng dễ sử dụng
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn khi sử dụng
Với hệ thống chống vi khuẩn từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào, máy làm sữa chua Kangaroo KG81 sẽ giúp bạn làm ra những sản phẩm thuần hương vị của sữa chua nguyên chất và đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng. Ngoài ra, với chức năng có thể ngắt điện tự động, cùng với công suất thiết kế nhỏ, chỉ 50W sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí tiền điện.

Máy làm sữa chua
Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 cho bạn những cốc sữa chua dẻo thơm
Dễ sử dụng
Cách sử dụng máy rất đơn giản, sau khi đổ đầy nguyên liệu vào các hũ sữa chua, bạn xếp chúng vào trong máy và ấn nút là máy sẽ tự động ủ sữa theo thời gian đã được cài đặt sẵn. Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 là vật dụng hữu ích cho mỗi gia đình để chăm sóc sức khỏe cho mọi người thân và bảo vệ hệ tiêu hoá của chúng ta. Đặc biệt, chất liệu thủy tinh cao cấp, cùng thiết kế hiện đại, sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy và cốc sau mỗi lần sử dụng.

Máy làm sữa chua
Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 có 8 cốc thủy tinh an toàn

MUA HÀNG GIÁ SỐC TẠI ĐÂY

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét