Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

KYNA- Đơn vị đi đầu trong công nghệ đào tạo trực tuyến các kỹ năng tại Việt Nam

KYNA- Đơn vị đi đầu trong công nghệ đào tạo trực tuyến các kỹ năng tại Việt Nam

KYNA.VN được quản lý bởi Công ty Cổ phần Dream Viet Education, một trong những đơn vị đi đầu trong công nghệ đào tạo trực tuyến các kỹ năng tại Việt Nam từ năm 2011. Bắt đầu từ một đơn vị tạo khóa học kỹ năng dưới dạng trực tuyến, từ 5/2013, Kyna.vn bắt đầu xây dựng hệ thống website Kyna.vn, hợp tác với các giảng viên uy tín, có chuyên môn cao để tạo nên những khóa học chất lượng, chi phí thấp cho học viên. Sau 2 năm hoạt động, Kyna.vn hiện có hơn 100,000 học viên theo học. Điểm khác biệt mà Kyna.vn mang lại cho học viên là hệ thống học tập chuyên nghiệp, có chức năng thảo luận, làm bài tập, tiểu luận tốt nghiệp để học viên tự theo dõi, đánh giá tiến trình học tập của mình. Phong cách biên tập video đúng chuẩn video đào tạo giúp học viên dễ tiếp thu và nắm bắt ý chính của bài học hơn. Sau khóa học, học viên được cấp chứng nhận tốt nghiệp.
Khóa Học DigitalDigital Marketing là gì? Là Facebook ad ư? Hay là Google Adword? Hay là SEO? Hoặc cổ hơn như forum seeding? Nếu như bạn nhìn Digital Marketing chỉ qua lăng kính đơn sắc của từng công cụ, bạn chắc hẳn sẽ rất khổ sở mỗi lần Facebook thay đổi thuật toán hay Google định nghĩa lại cách xếp hạng kết quả tìm kiếm. Để học một khái niệm mới là không dễ. Nhưng để thay đổi góc nhìn và cách tiếp nhận một khái niệm cũ và quen thuộc càng khó hơn. Nếu bạn muốn là một marketer chủ động, không nháo nhác chạy theo các ông lớn, không phung phí hầu bao eo hẹp cho các trùm công nghệ, mời bạn cùng tham gia hành trình đi tìm hiểu gốc rễ và các nhánh công cụ trong Digital Marketing với Kyna.vn.
Khóa học DIGITAL MARKETING CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU sẽ đúc kết kiến thức từ những bậc thầy lâu năm trong ngành tiếp thị số,mang lại cho những người mới bắt đầu những góc nhìn đáng tin cậy. Với các kiến thức cơ bản:
- Chọn lựa và sử dụng các công cụ Digital Marketing một cách phù hợp và hiệu quả.
- Quảng cáo trên Google giúp đạt doanh thu như ý muốn.
- Quảng cáo trên Facebook tiết kiệm mà hiệu quả.
- Nắm vững các nguyên tắc về SEO để cạnh tranh với đối thủ.

Bạn chỉ cần vào trang web để lại thông tin liên hệ, đội ngũ telesale sẽ liên lạc với bạn để xác nhận thông tin và tư vấn cách đăng kí cũng như thanh toan. Sau đó bạn có thể sỡ hữu mãi mãi khoá học để có thể tham khảo lại bất cứ khi nào có nhu cầu


Khóa Học Facebook marketing

.Kỷ nguyên số đã và đang phát triển như vũ bão. Bạn mày mò Facebook Marketing và...đang làm giàu cho Mark Zuckerberg! Hay bạn vẫn còn lưỡng lự chưa sẵn sàng nhảy sóng? Hãy dành ra một phút tìm hiểu về khoá học Facebook Marketing của thạc sỹ/giảng viên Phan Anh và học cách tiêu tiền thông minh, làm chủ môi trường số đang ngày càng biến động để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và làm giàu cho chính bạn.
- Điều kiện: không yêu cầu kinh nghiệm
- Nội dung cơ bản:
+ Các vấn đề Facebook Marketing cơ bản
+ Quảng cáo Facebook Marketing nâng cao
+ Chiến lược bán hàng qua Facebook cá nhân
- Giảng viên: Thạc sỹ Phan Anh: trên 7 năm làm Giảng viên/Cố vấn đào tạo Online Marketing cho các tập đoàn lớn như VTC, VTC Mobile, iNet, v.v...

Khoá học được mang tới bởi Kyna.vn, một trong những đơn vị đi đầu trong công nghệ đào tạo trực tuyến tại Việt Nam. Kyna tin rằng mỗi cá nhân là duy nhất và chúng ta có nhu cầu học cũng như nguồn lực hỗ trợ rất khác nhau. Do đó Kyna mang tới một phong cách học tập hoàn toàn mới: trao quyền tự chủ cho học viên. Bạn được làm chủ nhiều nguồn lực xã hội khi chỉ truy cập vào một trang web là có thể tiếp cận hơn 200 khoá học với nhiều chủ đề khác nhau: không còn khổ sở hỏi bạn bè ngang dọc mỗi khi muốn đi học. Bạn được làm chủ thông tin với hệ thống công khai các đánh giá và nhận xét của học viên về giảng viên và khoá học: không còn đau đầu vì lo sợ chất lượng không như ý. Bạn được làm chủ thời gian với hệ thống học trực tuyến hiện đại của Kyna: không cần đi xa, không cần hối hả tới lớp sau giờ học, giờ làm. Bạn được làm chủ tốc độ học: không cần ngán ngẩm chờ đợi ai, không cần căng não, gồng mình đuổi kịp ai. Bạn đã sẵn sàng làm chủ sự nghiệp và cuộc sống của mình chưa?
Quy trình đăng kí học tại kyna.vn
Bạn chỉ cần vào trang web https://kyna.vn/nhom-khoa-hoc/facebook-marketing-v1 để lại thông tin liên hệ, đội ngũ telesale sẽ liên lạc với bạn để xác nhận thông tin và tư vấn cách đăng kí cũng như thanh toan. Sau đó bạn có thể sỡ hữu mãi mãi khoá học để có thể tham khảo lại bất cứ khi nào có nhu cầuVà còn đây nữa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét