Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 (Trắng phối tím)

Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 (Trắng phối tím)

Mua Hàng Giá Sốc Giảm 50% Tại Đây

Giới thiệu sản phẩm Máy làm tỏi đen gia đình sunca (Vàng)

Máy làm tỏi đen Sunca, tìm hiểu những giá trị mà máy làm tỏi đen Sunca mang đến trong việc lên men và sản xuất tỏi đen tại gia đình.
Tỏi đen có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như chống oxi hóa, tăng cường miễn dịch, chữa ung thư, điều hòa đường huyết, giảm mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng, cải thiện sơ vữa động mạch, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa.
Máy làm tỏi đen gia đình Sunca với thiết kế nhỏ gọn, khối lượng 3kg, kích thước 28,3*28cm tiện dụng cho gia đình nhỏ của bạn. Mẫu sản phẩm rất dễ sử dụng, và gần như không cần thao tác phụ, đảm bảo tỏi đen được lên men chuẩn, tỉ lệ thành công 100%.


may-lam-toi-den-sunca-1
Máy làm tỏi đen gia đình sunca

Thời gian tỏi lên men tự động chỉ trong vòng 288 h (12 ngày), vớicông suất tiêu thụ vào khoảng 90W/h, sản xuất trong thời gian chỉ mất 11,5 số điện (kWh). Khối lượng mỗi lần lên men từ 1kg->1,5kg tỏi. Với chế độ an toàn tuyệt đối khi mất điện, hoàn toànkhông làm ảnh hưởng đến chất lượng tỏi đen thành phẩm ( lưu ý nhỏ ngắt điện không quá 5h). Thiết bị thân thiện với không gây ra chất độc hại đến môi trường, mang đến những lợi ích tối ưu nhất cho sức khỏe, những yếu tố chất lượng như không sơn không mạ bền bỉ cùng thời gian không tạo ra bất cứ hóa chất phụ nào trong quá trình hoạt động.

may-lam-toi-den-sunca-2
kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng lên men tỏi đen tại nhà

Vỏ máy làm tỏi đen làm từ hợp kim không gỉ, bền không gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Độ an toàn cao, vì SP chuyên dụng cho lên men. Chỉ cần bấm nút 1 lần, không cần theo dõi. Đèn led đếm ngược thời gian hoàn thành và hiển thị nhiệt độ bên trong. Trong trường hợp bị ngắt điện bởi một số lý do khách quan thì đồng đếm ngược sẽ hoàn toàn dừng hoạt động trở lại tiếp tục quá trình lên men đến ngược khi cung cấp điện trở lại.

may-lam-toi-den-sunca-3
Máy có công suất nhỏ, tiết kiệm năng lượng, cho ra những thành phẩm tỏi đen tuyệt hảo.

Với máy làm tỏi đen Suncabạn sẽ phải bỏ ra rất ít chi phí bởi khả năng tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm nguồn điện năng lên tới 75%. Trong toàn quá trình làm và lên men tỏi đen trong12 ngày chỉ mất khoảng 11,5kWh. Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi dễ dàng sử dụng tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện năng cực tốt. Tỏi sẽ dần dần chuyển thành màu đen trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng của thiết bị.

may-lam-toi-den-sunca-4
Thời gian cho ra sản phẩm cực nhanh, rất hiệu quả tại, bạn chỉ cần ấn nút chờ máy sẽ tự động làm cho bạn

*Đặc điểm nổi bật:
- Máy làm tỏi đen gia đình Sunca được lập trình với hệ thống thông minh cho phép đếm ngược thời gian lên men tự kiểm soát trong khoảng thời gian 12 ngày. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng bất cứ điều gì? việc khi nào tỏi lên men xong hay các chế độ và nhiệt độ và độ ẩm trong máy có được suy trì ổn định hay không, bởi tất cả các quá trình này đã lập trình một cách tối ưu nhất choviệc lên men sản phẩm tỏi đen rồi
- Nhiệt độ được dàn trải vàphân bố 360° theo hình cầu, tất cả cáchoạt động này đều được theo máy tính lập trình hoạt động sẵn. Giúp tỏi được lên men đều hơn ở các hướng khác nhau. Tự động kiểm soát nhiệt độ và độ một cách phù hợp nhất cho việc lên men tỏi đen.
- Khay nhôm thiết kế thoáng với 2 ngăn, giúp lượng nhiệt được gia nhiệt giàn trải đều hơn đến tất cả các hướng của tỏi.
- Máy làm tỏi đen Suncaan toàn tuyệt đối đảm bảo không sinh ra các loại hóa chất làm ảnh hưởng đến tỏi đen cũng như sức khỏe của người sử dụng.
- Đèn led được thiết kế nổi bật đếm ngược thời gian hoàn thành quá trình lên men và có chức năng hiển thị nhiệt độ bên trong.
- Trong nhiều trường hợp không may bịbị ngắn điện, đèn báo sẽtự động ngưng quá trình đếm ngược và hoạt động đếm ngược trở lại khi được cung cấp điện.
- Có chế độ sấy khô sản phẩm tỏi đen sau khi đã được lên men thành công, giúp cho bạn có thểsử dụng & bảo quản tỏi đen một cách tốt nhất.
- An toàn khi sử dụng với máy làm tỏi đen Sunca,bảo đảm hoàn toànkhông ảnh hưởng đến chất lượng tỏi khi ngắt điện dưới 5h đồng hồ.
- Tiêu thụ nguồn điện năng thấp là một lợi thế của dòng sản phẩm so với các thiết bị máy làm tỏi đen trên thị trường, tiết kiệm lên đến 75%.
- Thời gian lên men với máy mất khoảng 12 ngày ngắn hơn gấp nhiều lần khi các bạn sử dụng các phương pháp lên men cũ mà lượng điện tiêu tốn chỉ vào khoảng11,5kWh

Xem Thêm Các Sản Phẩm Cùng Loại Tại Đây

Mua Hàng Giảm 50% Tại Đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét